Nội thất Goki là thương hiệu thiết kế và thi công nội thất uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đến nay với hơn nghìn dự án thi công và thiết kế chung cư lớn nhỏ khắp cả nước, những thiết kế và phong cách nội thất Goki mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân. Vì vậy Goki luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.
Thương hiệu Goki được khẳng định là một công ty thiết kế nội thất ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao luôn đặt tính cá nhân hóa và công năng sử dụng đặt lên hàng đầu. 
 
Khách hàng tìm đến Goki để tìm thấy một chuyên gia trong thiết kế và trang trí nội thất luôn sáng tạo những công trình độc đáo và ấn tượng. Mỗi công trình, Goki và đội ngũ kiến trúc sư tiếp nhận là một thử thách mới được hoàn thiện trên tinh thần trách nhiệm cao.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ GOKI MANG TỚI CHO KHÁCH HÀNG

1. Đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa:

 • Thiết kế không trùng lặp: Mỗi công trình là mỗi một tác phẩm riêng. Chúng tôi tôn trọng sản phẩm trí tuệ, tôn trọng khách hàng. Do vậy mỗi căn nhà đều có nét riêng và điểm nhấn không trùng lặp.
 • Đội ngũ kiến trúc sư của Goki từ 10 – 12 năm kinh nghiệm sẽ lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp với sở thích, cá tính và lối sống của bạn.
 • Goki có kho vật liệu đa dạng, từ cao cấp đến bình dân, giúp bạn dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp với ngân sách và sở thích của mình.

2. Tiết kiệm thời gian và công sức:

 • Goki cung cấp dịch vụ ** trọn gói**, từ thiết kế đến thi công, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.
 • Goki cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế online, giúp bạn dễ dàng trao đổi với kiến trúc sư và theo dõi tiến độ dự án.

3. Giá cả cạnh tranh và minh bạch:

 • Sản xuất trực tiếp – không qua trung gian: Hiện tại Goki có 2 xương sản xuất trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Nội Thất Goki mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm được kiểm soát tốt nhất về chất lượng và giá cả
 • Goki luôn đưa ra bảng giá chi tiết, minh bạch cho từng hạng mục thi công.
 • Goki cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

4. Trải nghiệm tiện nghi và giá trị sử dụng cao:

 • Goki chú trọng đến công năng sử dụng của từng khu vực trong nhà, đảm bảo bạn có một không gian sống tiện nghi và thoải mái.
 • Chúng tôi sử dụng vật liệu cao cấp, bền đẹp và an toàn cho sức khỏe.
 • Goki cũng cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến 3 năm và bảo trì vĩnh viễn công trình

5. Chất lượng sản phẩm và tay nghề thợ thi công cao:

 • Goki sử dụng vật liệu cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng.
 • Đội ngũ thợ thi công của Goki tay nghề cao, cẩn thận và tỉ mỉ.
 • Thực tế nghiệm thu đẹp hơn 3D: “Công trình chúng tôi bàn giao đến khách hàng là tâm huyết của cả hệ thống. Các khâu từ thiết kế đến sản xuất thi công đều được giám sát chặt chẽ.

II. DỰ ÁN TRIỂN KHAI

1. CHUNG CƯ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Thiet Ke Noi That Can Ho Chung Cu Mhd Trung Van Goki Interior 2

CHUNG CƯ MHD TRUNG VĂN

CĂN HỘ DUPLEX CHUNG CƯ SKY PARK RESIDENCE – HÀ NỘI

CHUNG CƯ THE TECCO THANH TRÌ – HÀ NỘI

CHUNG CƯ ANLAND LAKEVIEW – HÀ NỘI

2. CHUNG CƯ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

CHUNG CƯ SKY PARK RESIDENCE – TÔN THẤT THUYẾT – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

CHUNG CƯ C SKY VIEW – BÌNH DƯƠNG

CHUNG CƯ HYUNDAI HILLSTATE

CHUNG CƯ THÁP HAWAII – QUẬN 2 – HỒ CHÍ MINH

3. CHUNG CƯ NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN

NHÀ PHỐ TÂY HỒ – HÀ NỘI

CHUNG CƯ MIPEC XUÂN THỦY – CẦU GIẤY

CHUNG CƯ IA20 – CIPUTRA TÂY HỒ – HÀ NỘI

CĂN HỘ GỖ ÓC CHÓ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Nắm bắt thông tin, nhu cầu khách hàng. Khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế, chuyên viên Kinh doanh GOKI INTERIOR sẽ chủ động liên hệ để nắm bắt những thông tin từ khách hàng về phong cách sống, sở thích, nhu cầu công năng và những thông tin của dự án về loại hình sở hữu, diện tích, phong cách thiết kế, ý tưởng thiết kế.

Tư vấn ý tưởng sơ bộ và trao đổi quy trình làm việc

Sau khi tiếp nhận được những yêu cầu của khách hàng, dựa vào tất cả kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, kiến trúc sư Goki bắt đầu tư vấn cho khách hàng. Tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, tư vấn phong thủy, tư vấn kỹ thuật và dự trù mức đầu tư cũng như trao đổi về quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng… nhằm giúp khách hàng có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Khảo sát hiện trạng công trình và tư vấn trực tiếp

Tiếp theo, giữa Kiến trúc sư Goki và khách hàng sẽ tiến hành tham quan, khảo sát hiện trạng công trình và tư vấn thiết kế trực tiếp nhằm đảm bảo thiết kế đẹp, chuẩn tỷ lệ thực tế. Khảo sát bao gồm đo, kiểm tra không gian kiến trúc, tính chất không gian, đặc biệt là cao độ, kích thước, vị trí tường, dầm, sàn xác định vị trí các ổ cắm, đường điện ngầm.
Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Bước 2: Lên thiết kế mặt bằng 2D

Sau khi trao đổi và chốt lại nhu cầu. Goki sẽ lên phương án mặt bằng 2D. Bạn sẽ nhận được bản thiết kế thể hiện ý tưởng sắp xếp không gian nội thất và công năng theo từng khu vực.

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế 3D

Như một lời cam kết uy tín xuyên suốt trong quá trình thiết kế nội thất, phương án thiết kế sơ bộ giờ đây sẽ được đảm bảo bằng một Hợp đồng thiết kế nội thất. Hợp đồng thiết kế đảm bảo theo đúng yêu cầu và công năng Khách hàng đưa ra đồng thời phải phù hợp với quy định về kiến trúc xây dựng của dự án. Khi ký hợp đồng thiết kế, khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí thiết kế.

Thiết kế phối cảnh 3D nội thất

 • Mặt bằng bố trí layout nội thất các tầng
 • Phối cảnh 3D không gian các phòng chức năng (tất cả các góc nhìn thể hiện đầy đủ ý tưởng)
 • Thể hiện cụ thể từng chủng loại vật liệu, màu sắc, ánh sáng.
Dự kiến 15 – 20 ngày làm việc sau khi 2 bên thống nhất phương án layout.
Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Bước 4: Lên báo giá thi công

Bước này, bạn sẽ nhận được báo giá thi công chi tiết của từng sản phẩm nội thất & hạng mục khác liên quan.
Khi bản thiết kế đã được Khách hàng thông qua, công ty sẽ tiến hành dự toán từng hạng mục phần thô, phần nội thất thi công và tiến độ hoàn thiện công trình. 
Báo giá thi công tùy vào khả năng tài chính của mỗi Khách hàng, Goki đưa ra nhiều phương án thi công với nhiều chất liệu, giải pháp linh hoạt để điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh. Tuy nhiên, yêu cầu về chất lượng vẫn luôn là tiêu chí chính trong quy trình thiết kế thi công nội thất.
Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Bước 5: Thi công nội thất

5.1 Ký hợp đồng thi công nội thất

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất
Sau khách hàng duyệt bảng dự toán thi công nội thất, để đảm bảo quá trình thi công rõ ràng, minh bạch, giữa Goki và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất thông qua tất cả điều khoản trong hợp đồng. Quy trình thanh toán trong hợp đồng thi công tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa khách hàng và Goki Interior. Thông thường, quá trình thanh toán hợp đồng thi công được chia làm 3 lần. 
Lần 1 là vào thời điểm ký hợp đồng để Goki mua vật tư và trang thiết bị. Lần 2 là sau khi chuyển toàn bộ đồ nội thất đã sản xuất lên công trình. Và lần cuối là khi hoàn thành việc lắp đặt nội thất, cùng với đó là chủ nhà nghiệm thu hoàn thiện công trình.

5.2 Thi công phần thô

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Công đoạn thi công phần thô là công đoạn hoàn thiện trần, tường, sàn. Phần thô bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. Thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí,… Giai đoạn thi công thô này chủ yếu thi công trực tiếp tại công trình. 

5.3 Lắp đặt và hoàn thiện

Goki sẽ trực tiếp triển khai sản xuất sản phẩm theo đúng thiết kế và thực hiện thi công, lắp đặt hoàn thiện nội thất căn hộ của bạn. Các sản phẩm được đảm bảo đúng như cam kết trên hợp đồng về: chất liệu, mẫu mã và chất lượng sản phẩm…

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất
Công đoạn thi công đồ nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng thờ, cầu thang gỗ, vách tắm kính hay thi công phụ kiện như ray trượt, bản lề, tay nắm. Công đoạn trang trí như thi công tranh kính, giấy dán tường, tranh dán tường, rèm vải,.. 
Quá trình sản xuất đồ nội thất rời như: sofa, bàn ghế ăn, tủ bếp, tủ quần áo, tủ tivi, vách ngăn, tủ giầy, bàn làm việc, giá sách,… Toàn bộ được tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. 

5.4 Nghiệm thu và bàn giao

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

5.5 Bảo hành, bảo trì

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Thời gian bảo hành trong 3 năm đầu, kể từ ngày nghiệm thu thực tế tại công trình. Trong thời hạn bảo hành, Nội thất Goki sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí các hư hỏng do lỗi kỹ thuật liên quan đến công trình.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá thiết kế của Goki từ 150.000đ/m2 đến 180.000đ/m2. Chi phí thiết kế này sẽ được tặng tới 100% nếu bạn ký hợp đồng thi công với GOKI Việt Nam.

Công ty Cổ phần Goki Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập bởi đội ngũ cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.
Ngoài ra, Goki có xưởng sản xuất với diện tích hơn 1500m2, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Giá thành cạnh tranh, không qua trung gian.
Trong quá trình thiết kế công trình, các KTS sẽ làm việc trực tiếp với các quý khách hàng. Từ việc lên bản vẽ 2D đến 3D, chúng tôi đều trực tiếp thương thảo với quý vị từng bước một. Nếu khách hàng không hài lòng chỗ nào chúng tôi sẽ lắng nghe, góp ý, đề xuất ý tưởng và đưa ra những giải pháp tốt nhất.
Bản vẽ cuối cùng mà Goki bàn giao chính là sản phẩm hoàn hảo kết hợp bởi ý tưởng của khách hàng và đội ngũ chuyên môn của Goki. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì quý vị sẽ là người phê duyệt từng bước một trong thiết kế của Goki.
Được. Goki tôn trọng thiết kế mà quý khách ưng ý.
Goki sẽ xem bản thiết kế và báo giá một cách rõ ràng chi tiết tới quý khách. Nếu quý khách đồng ý với bảng báo giá, Goki sẽ lên tiến hành lên tiến độ thi công, ký kết hợp đồng.
Được. Nếu khách hàng ưng phong cách thiết kế của Goki. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất. 
Kèm theo đó, Goki sẽ tư vấn thêm cho bạn những điều cần thiết về việc thi công nội thất sau này.
Chắc chắn là không rồi.
Bởi mỗi khách hàng có thẩm mỹ riêng. Công năng sử dụng mỗi ngôi nhà mỗi khác. Do vậy việc sử dụng thiết kế trùng nhau là không thể.
Goki Interior Thiet Ke Va Thi Cong Noi That Tron Goi
CÔNG TY CỔ PHẦN GOKI VIỆT NAM

Trụ sở: Toà nhà Hà Nội Paragon, 86 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xã Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội.

Văn phòng HCM: 148A Nguyễn Sơn, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: Tổ 12, Ấp 5, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM.

Hotline: 0836 44 2222

Follow Goki Interior để cập nhật những thông tin và xu hướng nội thất mới nhất:
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatgoki.vn