NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ GOKI MANG TỚI CHO KHÁCH HÀNG

01. Thiết kế không trùng lặp

Mỗi công trình là mỗi một tác phẩm riêng. Chúng tôi tôn trọng sản phẩm trí tuệ, tôn trọng khách hàng. Do vậy mỗi căn nhà đều có nét riêng và điểm nhấn không trùng lặp.

02. Sản xuất trực tiếp – không qua trung gian

Khu xưởng có diện tích hơn 1500m2, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Nội Thất Goki mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm được kiểm soát tốt nhất về mặt hoàn thiện.

03. Thực tế nghiệm thu đẹp hơn 3D

Công trình chúng tôi bàn giao đến khách hàng là tâm huyết của cả hệ thống. Các khâu từ thiết kế đến sản xuất thi công đều được giám sát chặt chẽ.

GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI

Thiết kế thi công nội thất chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn,… Uy tín – Trách nhiệm – Nhiệt huyết. Kim chỉ nam làm việc của Goki luôn có 3 yếu tố trên. Thành quả được trả lại xứng đáng đó là những tâm sự hài lòng, những lời cảm ơn của quý khách hàng gửi tặng chúng tôi. Hãy gửi gắm tâm tư tình cảm về ngôi nhà thân yêu cho Goki, chúng tôi sẽ biến nó thành một tổ ấm thật sự tuyệt vời!

Goki Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu của bạn.

Giá thiết kế: 150.000đ/m2 đến 180.000đ/m2. Chi phí thiết kế này sẽ được tặng tới 100% nếu bạn ký hợp đồng thi công với Goki Việt Nam.

Giá thi công: Tùy theo yêu cầu về vật liệu, mẫu mã và kích thước sẽ có mức giá khác nhau. Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá thi công.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Nắm bắt thông tin, nhu cầu khách hàng. Khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế, chuyên viên Kinh doanh GOKI INTERIOR sẽ chủ động liên hệ để nắm bắt những thông tin từ khách hàng về phong cách sống, sở thích, nhu cầu công năng và những thông tin của dự án về loại hình sở hữu, diện tích, phong cách thiết kế, ý tưởng thiết kế.

Tư vấn ý tưởng sơ bộ và trao đổi quy trình làm việc
Sau khi tiếp nhận được những yêu cầu của khách hàng, dựa vào tất cả kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, kiến trúc sư Goki bắt đầu tư vấn cho khách hàng. Tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, tư vấn phong thủy, tư vấn kỹ thuật và dự trù mức đầu tư cũng như trao đổi về quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng… nhằm giúp khách hàng có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Khảo sát hiện trạng công trình và tư vấn trực tiếp

Tiếp theo, giữa Kiến trúc sư Goki và khách hàng sẽ tiến hành tham quan, khảo sát hiện trạng công trình và tư vấn thiết kế trực tiếp nhằm đảm bảo thiết kế đẹp, chuẩn tỷ lệ thực tế. Khảo sát bao gồm đo, kiểm tra không gian kiến trúc, tính chất không gian, đặc biệt là cao độ, kích thước, vị trí tường, dầm, sàn xác định vị trí các ổ cắm, đường điện ngầm.

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Bước 2: Lên thiết kế mặt bằng 2D

Sau khi trao đổi và chốt lại nhu cầu. Goki sẽ lên phương án mặt bằng 2D. Bạn sẽ nhận được bản thiết kế thể hiện ý tưởng sắp xếp không gian nội thất và công năng theo từng khu vực.

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế 3D

Như một lời cam kết uy tín xuyên suốt trong quá trình thiết kế nội thất, phương án thiết kế sơ bộ giờ đây sẽ được đảm bảo bằng một Hợp đồng thiết kế nội thất. Hợp đồng thiết kế đảm bảo theo đúng yêu cầu và công năng Khách hàng đưa ra đồng thời phải phù hợp với quy định về kiến trúc xây dựng của dự án. Khi ký hợp đồng thiết kế, khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí thiết kế.

Thiết kế phối cảnh 3D nội thất

 • Mặt bằng bố trí layout nội thất các tầng
 • Phối cảnh 3D không gian các phòng chức năng (tất cả các góc nhìn thể hiện đầy đủ ý tưởng)
 • Thể hiện cụ thể từng chủng loại vật liệu, màu sắc, ánh sáng.

Dự kiến 15 – 20 ngày làm việc sau khi 2 bên thống nhất phương án layout.

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Bước 4: Lên báo giá thi công

Bước này, bạn sẽ nhận được báo giá thi công chi tiết của từng sản phẩm nội thất & hạng mục khác liên quan.
Khi bản thiết kế đã được Khách hàng thông qua, công ty sẽ tiến hành dự toán từng hạng mục phần thô, phần nội thất thi công và tiến độ hoàn thiện công trình. 
Báo giá thi công tùy vào khả năng tài chính của mỗi Khách hàng, Goki đưa ra nhiều phương án thi công với nhiều chất liệu, giải pháp linh hoạt để điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh. Tuy nhiên, yêu cầu về chất lượng vẫn luôn là tiêu chí chính trong quy trình thiết kế thi công nội thất.
Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Bước 5: Thi công nội thất

5.1 Ký hợp đồng thi công nội thất

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Sau khách hàng duyệt bảng dự toán thi công nội thất, để đảm bảo quá trình thi công rõ ràng, minh bạch, giữa Goki và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất thông qua tất cả điều khoản trong hợp đồng. Quy trình thanh toán trong hợp đồng thi công tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa khách hàng và Goki Interior. Thông thường, quá trình thanh toán hợp đồng thi công được chia làm 3 lần. 

Lần 1 là vào thời điểm ký hợp đồng để Goki mua vật tư và trang thiết bị. Lần 2 là sau khi chuyển toàn bộ đồ nội thất đã sản xuất lên công trình. Và lần cuối là khi hoàn thành việc lắp đặt nội thất, cùng với đó là chủ nhà nghiệm thu hoàn thiện công trình.

5.2 Thi công phần thô

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Công đoạn thi công phần thô là công đoạn hoàn thiện trần, tường, sàn. Phần thô bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. Thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí,… Giai đoạn thi công thô này chủ yếu thi công trực tiếp tại công trình. 

5.3 Lắp đặt và hoàn thiện

Goki sẽ trực tiếp triển khai sản xuất sản phẩm theo đúng thiết kế và thực hiện thi công, lắp đặt hoàn thiện nội thất căn hộ của bạn. Các sản phẩm được đảm bảo đúng như cam kết trên hợp đồng về: chất liệu, mẫu mã và chất lượng sản phẩm…

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Công đoạn thi công đồ nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng thờ, cầu thang gỗ, vách tắm kính hay thi công phụ kiện như ray trượt, bản lề, tay nắm. Công đoạn trang trí như thi công tranh kính, giấy dán tường, tranh dán tường, rèm vải,.. 

Quá trình sản xuất đồ nội thất rời như: sofa, bàn ghế ăn, tủ bếp, tủ quần áo, tủ tivi, vách ngăn, tủ giầy, bàn làm việc, giá sách,… Toàn bộ được tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. 

5.4 Nghiệm thu và bàn giao

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

5.5 Bảo hành, bảo trì

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Thời gian bảo hành trong 3 năm đầu, kể từ ngày nghiệm thu thực tế tại công trình. Trong thời hạn bảo hành, Nội thất Goki sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí các hư hỏng do lỗi kỹ thuật liên quan đến công trình.

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

Chung cư Sky Park Residence

Quy mô: 3 phòng ngủ
Phong cách: Hiện đại, sang trọng

Chung cư MHDI Mỹ Đình

Quy mô: 1 phòng ngủ
Phong cách: Hiện đại

Chung cư The Emerald Golf View
Quy mô: 2 phòng ngủ
Phong cách: Hiện đại
Chung cư The Tecco Garden

Quy mô: 4 phòng ngủ

Phong cách: Hiện đại

Chung cư MHDI

Quy mô: 3 phòng ngủ

Phong cách: Hiện đại, sang trọng

Chung cư The Zei

Quy mô: 2 phòng ngủ

Phong cách: Hiện đại, sang trọng

3. PHONG CÁCH THIẾT KẾ THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

3.1 Phong cách hiện đại

 • Diện tích: Phù hợp với mọi loại diện tích nhà ở hiện nay
 • Kinh phí: Kinh phí đầu tư phù hợp với ngân sách gia chủ
 • Chất liệu nội thất: Thường sử dụng các chất liệu cao cấp hiện đại như gỗ óc chó, gỗ công nghiệp An Cường, đá nhân tạo, cùng các bề mặt kim loại, da cao cấp.
 • Màu sắc: Màu sắc của phong cách hiện đại thường rất linh hoạt. NaDu thường lựa chọn màu sắc chủ đạo cho căn hộ hiện đại theo các tiêu chí như: sở thích của gia chủ, đề tài theo đuổi, phối màu sáng tạo… để phù hợp với lối sống của gia đình hiện đại, năng động.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại là một trong những lựa chọn vừa an toàn vừa mang tính đột phá. An toàn bởi phù hợp với cuộc sống hiện đại, đột phá bởi đây là nơi các KTS có thể “vẫy vùng” với những sáng tạo mà không bị bó buộc bởi bất kỳ nguyên tắc nào.

Thiet Ke Noi That Chung Cu Tecco Garden Thanh Tri 2
Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư MHDI

Sáng tạo, sáng tạo và không ngừng sáng tạo chính là cách chúng tôi chinh phục những khách hàng khó tính của mình. Căn hộ hiện đại này là một trong những minh chứng cho việc không có giới hạn nào cho phong cách thiết kế hiện đại.

Thiet Ke Noi That Chung Cu Melody Spring @yishun Singapore 15

Các không gian từ phòng khách đến phòng bếp được các kiến trúc sư vẽ nên nhịp sống trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thoải mái. Màu sắc sử dụng nhã nhặn tinh tế, mang lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng cho gia đình yêu thích không gian mở, tối ưu công năng.

Thiet Ke Noi That Chung Cu Thang Long Victory 11

Goki đã tận dụng tối đa không gian và không bị lãng phí một khoảng trống nào trong tổng thể diện tích. Điểm nhấn của căn hộ đó chính là các màu sắc và hình khối được xếp chồng lên nhau từ sofa đến ốp tường 2 màu gỗ.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp 7

Trần nhà được phối hợp giữa thạch cao và gỗ tạo sự tương tác thú vị trong tổng thể không gian. Phòng bếp, phòng khách, phòng ăn đều chung sàn nhưng không hề bị bức bí khó chịu

Thiet Ke Noi That Chung Cu Park Kiara Ha Dong 1

Phòng ngủ được bố trí những nội thất cơ bản nhưng vẫn thể hiện được cá tính của chủ nhân với gam màu cực “Tây”.

Phòng ngủ master căn hộ chung cư mỹ đình

Phòng ngủ nhỏ được thiết kế dành cho khách hoặc người thân qua nhà chơi. Vẫn giữ nguyên gam màu be làm chủ đạo, Goki kết hợp với nội thất làm từ gỗ công nghiệp cao cấp An Cường tạo nên những “đường đi” mới cho tổng thể căn phòng.

Thiet Ke Noi That Chung Cu The Tonkin 3 Phong Ngu 7

Thiết kế căn hộ hiện đại vừa ra mắt đã khiến chủ nhân có những cảm xúc khó tả. Cách mà Goki thổi hồn vào những nội thất của căn hộ đã gần như hoàn toàn chinh phục gia chủ và nhận được những cái gật đầu đầy ưng ý và hạnh phúc.

Thiet Ke Noi That Chung Cu Mipec 360 Xuan Thuy 14

Không giống với những đơn vị cùng ngành khác, các KTS của Goki không “bê” nhưng nội thất sẵn có vào kiến trúc. Chúng tôi thiết kế để mang lại sự khác biệt, độc bản. Đó cũng là lý do mà khách hàng ngày càng lựa chọn Goki để kiến tạo nên những tổ ấm hạnh phúc.

Thiết kế căn hộ hiện đại, chính là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ yêu sự tiện nghi mới lạ hiện nay.

3.2 Phong cách tân cổ điển

 • Diện tích: Phù hợp với căn hộ có diện tích từ 80m2
 • Kinh phí: Phù hợp với gia chủ có ngân sách tốt, có khả năng đầu tư
 • Màu sắc: Màu sắc chủ đạo thường là màu trắng, màu be hoặc màu kem kết hợp với nâu, xám, xanh rêu, đỏ booc-đô để làm nổi bật không gian tráng lệ
 • Chất liệu nội thất: Da, nỉ, đá hoa cương, đá pha lê, gỗ

Tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế thời thượng được rất nhiều khách đại gia lựa chọn.

Giống như việc nhắc lại thời kỳ son vàng một thuở, tân cổ điển “kéo” con người sống chậm lại, hưởng thụ nhiều hơn. Đây cũng là cách Goki muốn mang lại cho quý khách những cảm xúc phải có khi sống trong ngôi nhà của mình: thư giãn, nghỉ dưỡng và gạt bỏ hết những mệt mỏi của thế giới ngoài kia.

Thiet Ke Noi That Chung Cu Hyundai Hillstate Tan Co Dien 19

Căn hộ tân cổ điển Goki đã thực hiện được thiết kế rộng mở hơn nhờ những sáng tạo vô cùng mới của các KTS Goki. Nội thất được sử dụng trong căn hộ đã được phô diễn một cách sắc nét, giữ nguyên những nguyên tắc của tân cổ điển nhưng không còn sự cầu kỳ rắc rối.

Thiet Ke Noi That Chung Cu Hyundai Hillstate Tan Co Dien 11

Gam màu mà Goki lựa chọn cho phòng khách là màu ghi, màu be của sofa kết hợp sơn tường màu xám làm chủ đạo. Sự phối hợp ăn ý giữa các gam màu này tạo nên một tổng thể sang trọng, lịch sự hiếm có.

Điểm nhấn của căn phòng đó chính là chiếc sofa lớn giúp cho không gian thêm phần thú vị, mới mẻ. Phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại đã mang lại cho căn hộ một màu sắc mới, sức sống mới mà hiếm tìm được ở những thiết kế đại trà hiện nay.

Thiet Ke Noi That Chung Cu Phong Cach Tan Co Dien (5)
Thiet Ke Noi That Chung Cu Phong Cach Tan Co Dien (4)

Phòng bếp với gam màu ghi chủ đạo tạo nên tổng thể sáng bóng, sang trọng. Các KTS sử dụng hệ bếp và bàn đảo liền nhau, tạo cảm giác ấm cúng và liền mạch cho không gian bếp tân cổ điển.

Phòng ngủ với chiếc giường từ gỗ bọc bằng vải nỉ cao cấp, có màu be làm điểm nhấn trung tâm cho toàn bộ căn phòng.

Thiet Ke Noi That Chung Cu Phong Cach Tan Co Dien (9)
Thiet Ke Noi That Nha Pho Tan Co Dien Vinh Phuc 6

Hệ tủ quần áo được thiết kế riêng. Khu thay đồ riêng. Mang lại sự riêng tư và thoải mái.

Thiet Ke Noi That Nha Pho Tan Co Dien Vinh Phuc 13

Vẫn giữ nguyên màu trắng làm chủ đạo, phòng ngủ tân cổ điển được tạo nên bởi tổng thể các nội thất có gam màu trắng sáng mang lại cho không gian vẻ đẹp của những phòng ngủ vua chúa thời xưa.

Khi được hỏi về những cảm xúc sau khi xem phối cảnh căn hộ của mình, chủ nhân của căn hộ đã phải thẫn thờ vì vẻ đẹp của ngôi nhà mà mình sắp sở hữu. Đó là cách để Goki thuyết phục khách hàng, không không gì ngoài việc đem cho họ bản thiết kế đẹp, đặc sắc, độc bản mà không cần phải so sánh với bất kỳ một thiết kế nào khác nữa.

Những nội thất được xuất hiện trong căn hộ dưới bàn tay của KTS đã trở nên có “tiếng nói” hơn bao lời “mua – bán” khác. Bởi chỉ cầm trên tay bản thiết kế này thôi, khách hàng đã sẵn sàng gật đầu đồng ý thi công ngay mà không cần phải lưỡng lự.

3.3 Phong cách nội thất gỗ tự nhiên

Nội thất gỗ tự nhiên từ xưa đến nay vẫn được yêu thích bởi nhiều ưu điểm vượt trội cả về chất lượng và thẩm mỹ, bên cạnh đó nhiều loại gỗ quý còn mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp.

 • Diện tích: Phù hợp với mọi loại diện tích nhà ở hiện nay.
 • Kinh phí: Phù hợp gia chủ có ngân sách tốt, có khả năng đầu tư.
 • Chất liệu: Có hàng trăm loại gỗ được sử dụng để làm đồ nội thất trong đó phổ biến nhất là những gỗ như sồi, xoan đào, óc chó,… ngoài ra còn nhiều loại gỗ quý hiếm có giá trị kinh tế cao như sưa, lim, …..
 • Màu sắc: Là những gam màu trầm, tối không lòe loẹt, sặc sỡ. Đa phần giữ nguyên màu của vân gỗ.
Thiet Ke Noi That Chung Cu Go Oc Cho Dang Cap 3

Phòng khách căn hộ được sử dụng nội thất gỗ óc chó đẳng cấp. Nổi bật là bộ sofa gỗ, những đường nét được xử lý mềm mại. Không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của gỗ.

Thiet Ke Noi That Nha Pho Go Oc Cho 4

Kệ tivi và tủ trang trí kết hợp hệ đèn led rất tiện dụng cho quá trình sử dụng sau này. Toàn bộ không gian phòng khách ấm cúng, sang trọng.

Thiet Ke Noi That Nha Pho Go Oc Cho 9

Phòng ngủ master đơn giản, không quá nhiều tủ và kệ trang trí.

XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ CHUNG CƯ GỖ TỰ NHIÊN

Goki Interior – miễn phí thiết kế nội thất 3D & bóc tách dự toán 100%.

Nếu bạn đã tìm hiểu về thiết kế và thi công nội thất. Thì chắc chắn bạn đã biết việc lên thiết kế 3D và bóc tách dự toán công trình, là 2 phần không thể thiếu trong quá trình lên phương án thiết kế và thi công nội thất. Chúng đóng góp một phần không nhỏ trong nhu cầu vừa muốn có cho mình một không gian sống sang trọng tiện nghi mà lại còn vừa túi tiền. 

Tùy vào diện tích, phong cách thiết kế, vật liệu thi công của từng không gian sống. Mà việc lên thiết kế 3D sẽ có những mức giá khác nhau. Giá dao động từ chục triệu cho đến vài trăm  triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn LIÊN HỆ với Goki theo hotline 0836.44.2222 khoản PHÍ này sẽ chỉ còn 0 ĐỒNG. Bạn đã sẵn sàng trang hoàng cho căn nhà của mình những thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng và đầy đủ công năng chưa? Đừng quên liên hệ cho Goki hoặc để lại thông tin để liên hệ lại cho bạn nhé! 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá thiết kế của Goki từ 150.000đ/m2 đến 180.000đ/m2. Chi phí thiết kế này sẽ được tặng tới 100% nếu bạn ký hợp đồng thi công với GOKI Việt Nam.

Công ty Cổ phần Goki Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập bởi đội ngũ cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Ngoài ra, Goki có xưởng sản xuất với diện tích hơn 1500m2, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Giá thành cạnh tranh, không qua trung gian.

Trong quá trình thiết kế công trình, các KTS sẽ làm việc trực tiếp với các quý khách hàng. Từ việc lên bản vẽ 2D đến 3D, chúng tôi đều trực tiếp thương thảo với quý vị từng bước một. Nếu khách hàng không hài lòng chỗ nào chúng tôi sẽ lắng nghe, góp ý, đề xuất ý tưởng và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Bản vẽ cuối cùng mà Goki bàn giao chính là sản phẩm hoàn hảo kết hợp bởi ý tưởng của khách hàng và đội ngũ chuyên môn của Goki. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì quý vị sẽ là người phê duyệt từng bước một trong thiết kế của Goki.

Được. Goki tôn trọng thiết kế mà quý khách ưng ý.

Goki sẽ xem bản thiết kế và báo giá một cách rõ ràng chi tiết tới quý khách. Nếu quý khách đồng ý với bảng báo giá, Goki sẽ lên tiến hành lên tiến độ thi công, ký kết hợp đồng.

Được. Nếu khách hàng ưng phong cách thiết kế của Goki. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất. 

Kèm theo đó, Goki sẽ tư vấn thêm cho bạn những điều cần thiết về việc thi công nội thất sau này.

Chắc chắn là không rồi.

Bởi mỗi khách hàng có thẩm mỹ riêng. Công năng sử dụng mỗi ngôi nhà mỗi khác. Do vậy việc sử dụng thiết kế trùng nhau là không thể.
Goki Interior Thiet Ke Va Thi Cong Noi That Tron Goi
CÔNG TY CỔ PHẦN GOKI VIỆT NAM
Trụ sở Hà Nội: P2108, tháp C, toà Hà Nội Paragon, 86 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng HCM: Số 36 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hotline: 0836.44.2222
Email: gokivietnam26@gmail.com
Website: https://noithatgoki.vn

Follow Goki Interior để cập nhật những thông tin và xu hướng nội thất mới nhất:
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatgoki26
Instagram:https://www.instagram.com/gokivietnam

Bạn có nghĩ mình phù hợp với căn hộ thiết kế phong cách gỗ tự nhiên? Hãy liên hệ ngay với KTS của Goki để được trò chuyện và tư vấn qua hotline: 0836 44 2222