Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên. Dù xã hội phát triển với ngày càng nhiều loại vật liệu ra đời thì gỗ vẫn giữ được vị trí trong các xu hướng thiết kế nội thất.

Noi That Go Tu Nhien
Thiết kế nội thất từ gỗ tự nhiên

Tuy nhiên, mỗi khu vực sinh hoạt trong nhà sẽ cần lựa chọn gỗ phù hợp khác nhau. Hãy tìm hiểu cách lựa chọn gỗ tự nhiên phù hợp với không gian.

Đầu tiên, hãy xác định rõ ràng điều kiện không gian và nhu cầu sử dụng.

Mỗi loại gỗ sẽ có những đặc trưng riêng. Phù hợp với từng không gian và điều kiện thời tiết, khí hậu của mỗi vùng miền khác nhau. Thế nên hãy tìm hiểu thật kĩ loại gỗ để đạt hiệu quả cao nhất.

Phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp đón, là bộ mặt của gia chủ nên cần lựa chọn các loại gỗ có vân và màu sắc đẹp mắt.

Các loại gỗ quý để thiết kế nội thất gỗ tự nhiên thật sang trọng, ấm áp như: Cẩm Lai, Mun, Giáng Hương, óc chó,… là gợi ý không tồi. Tuy nhiên nếu hầu bao của bạn không quá rủng rỉnh thì gỗ sồi hay xoan đào là câu trả lời phù hợp.

Phòng bếp

Do đặc thù của căn bếp nên loại gỗ phù hợp cần chịu được nhiệt và độ ẩm cao.

Óc chó, sồi, xoan đào, dổi,… là các loại gỗ phù hợp.

Phòng ngủ

Đây  là không gian quan trọng của một căn nhà, là nơi để gia chủ thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì thế sự ấm áp và trang nhã là yêu cầu đầu tiên cho không gian tiện nghi này.

Gợi ý tuyệt vời chính là gỗ hương, Pơ mu, Cẩm lai. Hoặc các loại gỗ chi phí thấp hơn nhưng vẫn chắc chắn và đẹp mắt như cao su, xoan đào, sồi.

Goki Interior Thiet Ke Va Thi Cong Noi That Tron Goi

CÔNG TY CỔ PHẦN GOKI VIỆT NAM
🏠 Add: Phòng 2108, tháp C, toà nhà Hà Nội Paragon, 86 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ Hotline : 0836.44.2222
📧 Email: gokivietnam26@gmail.com
🌐 Website : www.noithatgoki.vn