Về chúng tôi

Công ty cổ phần Goki Việt Nam – tiên phong thị trường nội thất hiện đại

Nội thất Goki là thương hiệu thiết kế và thi công nội thất uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đến nay với hơn nghìn dự án thi công và thiết kế chung cư lớn nhỏ khắp cả nước, những thiết kế và phong cách nội thất Goki mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân. Vì vậy Goki luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.
Thương hiệu Goki được khẳng định là một công ty thiết kế nội thất ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao luôn đặt tính cá nhân hóa và công năng sử dụng đặt lên hàng đầu. 
 
 
 
Thiet Ke Noi That Nha Pho Lam Dong 3
Với phương châm “Mang đến một không gian sống, làm việc lý tưởng” Goki luôn nỗ lực “Hoàn thiện thiết kế”, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng do chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Goki. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

SỨ MỆNH CỦA GOKI VIỆT NAM

Goki cam kết cung cấp sản phẩm nội thất với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng cho khách hàng những công trình ưng ý nhất, những không gian sống hoàn hảo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA GOKI VIỆT NAM

Gia Tri Cot Loi Goki Interior
XƯỞNG SẢN XUẤT
Hiện tại Goki có 2 xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội và TP. HCM. Mỗi khu xưởng sản xuất có diện tích hơn 1500m2, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo quy trình từ nhập nguyên liệu đến sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. Nội Thất Goki mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm được kiểm soát tốt nhất về mặt hoàn thiện.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Goki Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn, nhãn hiệu lớn. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những công trình có thẩm mỹ, độ hoàn thiện cao cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Công ty cổ phần Goki Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN GOKI VIỆT NAM

Trụ sở: Toà nhà Hà Nội Paragon, 86 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xã Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội.

Văn phòng HCM: 148A Nguyễn Sơn, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: Tổ 12, Ấp 5, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM.

Hotline: 0836 44 2222

Follow Goki Interior để cập nhật những thông tin và xu hướng nội thất mới nhất:
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatgoki.vn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.